top of page
Tìm kiếm

Bí mật để thành công như người Do Thái


Hôm nay xin giới thiệu với mọi người một cuốn sách rất hay nói đến những mật mã hay những chìa khóa để người Do Thái thành công như ngày này. Có 9 chìa khóa khác nhau ở trong cuốn sách này có thể tóm tắt như sau : Mật mã 1 : TUÂN THEO NHỮNG LỀ LUẬT HAY ĐIỀU RĂN CỦA THIÊN CHÚA. Tuân theo điều răn cũng mang đến phước hạnh và khác biệt.

Mật mã 2 : TÔN VINH THIÊN CHÚA. Sự thờ phượng tôn vinh Chúa cũng sẽ mang đến thành công cho chính mình.

Mật mã 3 : NUÔI DẠY CON CÁI THEO CÁCH THỨC CỦA NGƯỜI DO THÁI. Có nhiều những cách rất đặc biệt mà người Do Thái nuôi dạy con cái mà chúng ta có thể học theo.

Mật mã 4 : ĐẶT TÊN CHO CON CÓ Ý NGHĨA. Tên của con thế nào chúng ta cũng sẽ được như vậy. Có một bài giảng cũng rất hay về việc chúng ta đặt tên cho năm mới thế nào. Bạn có thể theo dõi ở đây : https://www.youtube.com/watch?v=_NsndeONAaE

Mật mã 5 : NGÔI NHÀ ĐƯỢC ĐÁNH DẤU BỞI LỜI CHÚA. Hãy để ngôi nhà của mình có Lời Chúa ở khắp mọi nơi.

Mật mã 6 : ĂN UỐNG THEO CÁCH THỨC MÀ CHÚA DẠY DỖ TRONG KINH THÁNH. Ăn uống đúng theo lời Chúa rất quan trọng . Có thể tìm hiểu thêm ở https://www.facebook.com/mucvudothai/posts/575684429718954?__tn__=K-R.

Mật mã 7 : CÓ GIAO ƯỚC THỊNH VƯỢNG VỚI THIÊN CHÚA. Bạn cũng có giao ước với Chúa.

Mật mã 8 : KINH THÁNH BÀY TỎ NHỮNG ĐIỀU SẼ XẢY RA Đọc Kinh thánh cũng mang phước hạnh đến tương lai.

Mật mã 9 : CHÚC PHƯỚC LẠI CHO THẾ HỆ MAI SAU. Lời chúc phước rất quan trọng. Những mật mã này đều có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đây là những bí mật đã làm nên một dân tộc kỳ lạ.

Chúng ta có thể tải sách ở https://www.sachmoi.net/download/mat-ma-do-thai/ hoạc mua tại trên các web mua bán và tại các nhà sách khác nhau.

Comments


bottom of page