top of page
Tìm kiếm

BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 1 THÁNG 3 TẤT CẢ KHÁCH DU LỊCH ĐƯỢC CHÀO ĐÓN TRỞ LẠI ISRAEL.Sau gần hai năm hạn chế chặt chẽ việc đi lại đến Israel, chính phủ đã thông báo rằng kể từ ngày 1 tháng 3, cư dân nước ngoài sẽ được phép vào Israel bất kể họ có được tiêm vắc xin chống lại Covid-19 hay không. Điều này có nghĩa là trẻ nhỏ có thể một lần nữa đến thăm Israel.Mỗi khách du lịch nước ngoài đến Israel sẽ được yêu cầu kiểm tra PCR trước khi cất cánh và sau khi hạ cánh. Chỉ những người có kết quả âm tính trước khi máy bay cất cánh mới được phép đến Israel.


Công dân Israel sẽ không còn phải trải qua cuộc kiểm tra kháng nguyên trước khi rời khỏi đất nước. Họ sẽ chỉ được yêu cầu làm bài kiểm tra PCR tại Sân bay Quốc tế Ben-Gurion khi trở về nhà.


Thông tin rất đáng mừng cho du khách và ngành du lịch Israel đã được Thủ tướng Naftali Bennett và Bộ trưởng Y tế Nitzan Horowitz công bố sau khi tham khảo ý kiến ​​của Bộ trưởng Du lịch Yoel Razvozov và các thành viên của ủy ban tư vấn về virus coronavirus vào ngày 20/2.


“Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự sụt giảm đều đặn về dữ liệu bệnh tật; do đó, đây là thời điểm để dần dần mở cửa khi chúng ta là những người đầu tiên trên thế giới đóng cửa, ”Bennett nói, đề cập đến việc Israel là nước đầu tiên trên thế giới đóng cửa tất cả các cửa khẩu biên giới cho du lịch nước ngoài vào ngày 18 tháng 3 năm 2020 để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút corona mới.


“Hiện tại, tình hình ở Israel đang tốt,” Bennett nói thêm. “Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình và trong trường hợp có một biến thể mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng hành động một lần nữa”.


Tin từ Israel24c


Mục vụ Do Thái Lời Sự Sống Việt Nam.


#mucvudothai

#hoithanhloisusongvietnam

#tintuc

bottom of page