top of page
Tìm kiếm

[ CẦU NGUYỆN CHO ISRAEL ] HƠN 900 NGƯỜI CHẾT VÀ CÒN TĂNG LÊN KHI HAMAS TIẾP TỤC TẤN CÔNG VÀO ISRAEL.Kể từ khi Hamas mở cuộc tấn công vô cớ vào người dân thường Israel thì theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Do Thái, con số người chết vì cuộc tấn công lớn của Hamas đã tăng lên trên 900 , và dự kiến ​​​​sẽ còn tăng thêm, với số phận của hơn một trăm người bị bắt cóc vẫn còn chưa rõ ràng. Hamas đe dọa sẽ bắt đầu hành quyết các con tin mà họ bắt được từ Israel.


Cùng với cuộc xâm lược, được thực hiện bởi những kẻ khủng bố trên các đoàn xe bán tải và xe máy cũng như tàu cao tốc và tàu lượn có động cơ, những kẻ khủng bố ở Gaza đã bắn hàng nghìn quả tên lửa vào Israel, tấn công các ngôi nhà ở Tel Aviv và các nơi khác. Trong khi đó, Hamas đe dọa sẽ bắt đầu hành quyết các con tin và phát sóng bằng video.


Hôm qua, thứ hai tiếp tục có các cuộc tấn công bằng tên lửa mới tấn công vào các cộng đồng Israel trong suốt cả ngày. Các thị trấn biên giới phía Nam đã bị tấn công không ngừng. Còi báo động tên lửa đã vang lên trong hơn chục cộng đồng Israel, bao gồm các thành phố Jerusalem, Tel Aviv, Sderot, Ashdod, Ashkelon, Rishon Lezion và Beersheba.


Đã có hơn 900 người thiệt mạng, hàng ngàn người bị thương và con số này tăng lên hằng ngày. Bộ Y tế cho biết tính đến chiều thứ Hai, 2.616 người đã được điều trị tại bệnh viện, trong đó có 25 người trong tình trạng nguy kịch và hàng trăm người khác cũng đang phải chiến đấu để giành lấy sự sống.Thủ tướng Benjamin Netanyahu nói với các chính trị gia địa phương ở miền nam Israel rằng Israel sẽ biến đổi khu vực khi nước này trả đũa cuộc tấn công tàn khốc.


“Tôi biết bạn đã trải qua những điều khó khăn và khủng khiếp. Những gì Hamas sẽ trải qua sẽ rất khó khăn và khủng khiếp - chúng tôi đã ở giữa cuộc chiến và chúng tôi chỉ mới bắt đầu”, ông Netanyahu nói, theo một tuyên bố từ văn phòng của ông.


Ông khen ngợi sự kiên định của họ và cho biết cuộc chiến sắp tới sẽ mất thời gian.


“Đất nước sẽ lật từng hòn đá để giúp đỡ tất cả các bạn. Tôi yêu cầu các bạn hãy đứng vững vì chúng ta sẽ thay đổi Trung Đông”, ông nói.


Căng thẳng cũng gia tăng ở biên giới phía bắc của Israel Lebanon, với việc súng cối kích hoạt còi báo động trong cộng đồng Israel, Hezbollah đưa ra lời đe dọa, những kẻ khủng bố xâm nhập, IDF tiến hành các cuộc phản công và người dân được yêu cầu ẩn nấp.


Hãy đứng cùng với dân tộc Israel và cầu nguyện cho dân tộc được lựa chọn của Ngài.


"Hãy cầu HÒA BÌNH cho Giê-ru-sa-lem; Nguyện người nào yêu mến ngươi sẽ được thịnh vượng". (Thi Thiên 122:6)


Mục vụ Do Thái Lời Sự Sống Việt Nam


bottom of page