top of page
Tìm kiếm

Kênh trẻ em Israel khuyến khích những khoảnh khắc kỳ diệu của gia đình

Một kênh dành cho trẻ em mẫu giáo của Israel dành cho trẻ mẫu giáo đang cố gắng mang các gia đình lại với nhau trong một loạt các khoảnh khắc kỳ diệu. 

Hợp! chiến dịch truyền thông kênh, được phát động trong tháng này, bao gồm một loạt các bộ phim tài liệu ngắn nhằm giúp mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của cha mẹ bận rộn và con cái của họ trở nên "thú vị, ý nghĩa và đáng nhớ".

Chiến dịch cũng bao gồm âm nhạc; một loạt quần short cho cha mẹ và người chăm sóc; và một điểm trừ nhỏ nơi tất cả nội dung sẽ có sẵn cho công chúng.


Mỗi bộ phim miêu tả một khía cạnh trong cuộc sống của một gia đình Israel và bao gồm những gì kênh nói là "một loạt các nhóm kinh tế xã hội, lối sống và cấu trúc gia đình".

Các gia đình bao gồm gia đình Yadenko, người gốc Ethopia; Zayyadds, gia đình Hồi giáo quan sát; gia đình Berman-Segalle, có bố mẹ là một cặp đồng tính nam; và gia đình Katsman, một người mẹ đơn thân và con gái của cô.

Thông điệp trong mỗi bộ phim được tạo ra liên quan đến những gì kênh nói là một nhóm các chuyên gia tư vấn và cố vấn bao gồm các chuyên gia về tâm lý học, phát triển trẻ em, kinh tế học hành vi và tiếp thị kỹ thuật số, và sau đó "được các nhóm phụ huynh và trẻ em tập trung". Các cmapaign bao gồm hơn 30 video clip ngắn hướng vào cha mẹ, cung cấp các mẹo và thông tin về hành vi nuôi dạy con cái cụ thể.


Chương trình có sự hỗ trợ của Quỹ Bernard van Leer, tập trung vào phát triển tuổi thơ.

Chúng tôi ủng hộ chiến dịch Khoảnh khắc kỳ diệu vì cha mẹ của trẻ nhỏ thường cảm thấy bị cô lập và thiếu thời gian hoặc khả năng tài chính để tìm kiếm sự giúp đỡ ", Daniella Ben-Attar, đại diện của tổ chức tại Israel nói." Chúng tôi muốn đảm bảo với họ rằng họ đã có mọi thứ họ cần gắn kết với con qua những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ giúp con phát triển. "

Theo Ben-Attar, các công cụ của chiến dịch "sẽ được cung cấp cho các bên liên quan khác, từ các tổ chức phi chính phủ đến các nhà cung cấp dịch vụ khu vực công thông qua hoạt động tiếp cận của HOP! Và các đối tác của chương trình.

Commentaires


bottom of page