top of page
Tìm kiếm

Những và nhà thờ đẹp nhất ở Israel

Có những nhà thờ hấp dẫn nằm rải rác xung quanh Thánh địa và trong Thành phố Jerusalem . Các nhà thờ bao gồm từ nhiều Kitô giáo khác nhau, từ Công giáo La Mã đến Kitô giáo Chính thống Hy Lạp. Dù là khách du lịch tôn giáo hay nhà sử học, có những nhà thờ ở Israel đáng để khám phá vì giá trị lịch sử và văn hóa của họ. Dưới đây là một số được coi là đẹp nhất ở Israel.


Nhà thờ Thánh Peter, Jaffa

Nhà thờ Thánh Peter nằm ở trung tâm của Old Jaffa gần bãi biển xinh đẹp và bờ biển phía nam Tel Aviv. Đây Phanxicô c hurch được xây dựng vào năm 1894 trong thời kỳ của Đế quốc Ottoman. Được bao quanh bởi những cây cọ, nhà thờ được xây dựng bằng những viên gạch màu ấm và hài hòa với môi trường. Với kiến ​​trúc và lịch sử tuyệt vời, Nhà thờ Thánh Peter chắc chắn là một trong những nhà thờ tuyệt đẹp nhất trong khu vực Jaffa.Nhà thờ Holy Sepulcher, Jerusalem

Nhà thờ Holy Sepulcher nằm ở Thành phố cổ Jerusalem và thường được coi là thánh địa nơi Chúa Jesus bị đóng đinh. Mặc dù nhà thờ được chia sẻ bởi một số giáo phái khác nhau của Kitô giáo, nhưng hiện tại nó đóng vai trò là trụ sở của Giáo hội Kitô giáo Chính thống Hy Lạp của Jerusalem. Với lịch sử phong phú hơn 17 thế kỷ, nhà thờ chứa đựng những kết nối văn hóa tuyệt vời với nghệ thuật và văn học, như Thập tự quân và những bức tranh khảm kỳ diệu kể câu chuyện về sự đóng đinh của Chúa Jesus.


Nhà thờ Mary Magdalene

Không giống như các nhà thờ Chính thống Hy Lạp, các nhà thờ Chính thống Nga được xây dựng ở Jerusalem. Với phong cách phương Đông tuyệt vời, Nhà thờ Mary Magdalene là một trong những địa điểm không thể bỏ qua của các Nhà thờ Nga khác nhau trong Thành phố Thánh. Nhà thờ được xây dựng bởi Nga Tzar Alexander III để tôn vinh mẹ ông vào năm 1886. Chịu ảnh hưởng từ kiến ​​trúc Nga của thế kỷ 16 và 17, nhà thờ được xây dựng theo kiểu mái nhà truyền thống. Ngoài ra, một số người có ảnh hưởng trong thời kỳ tiền sử của Liên Xô cũng đã được chôn cất tại đây.
bottom of page