top of page

Th 3, 18 thg 8

|

Hiệp Nguyện Quốc Tế - Thứ Ba Ngày 18/8

Hiệp Nguyện Quốc Tế - Thứ Ba Ngày 18/8

[Nguyện Chúa ban Phước trên các công ty khởi nghiệp ở Israel và dùng họ như là một phước lành cho thế giới]

Registration is Closed
See other events
Hiệp Nguyện Quốc Tế - Thứ Ba Ngày 18/8
Hiệp Nguyện Quốc Tế - Thứ Ba Ngày 18/8

Thời gian & Địa điểm

10:00 18 thg 8, 2020 – 19:00

Hiệp Nguyện Quốc Tế - Thứ Ba Ngày 18/8

Giới thiệu về sự kiện

Châm- ngôn 1:" 7 Sự kính sợ Đức Giê-hô-va là khởi đầu sự tri thức...". Israel được gọi là quốc gia khởi nghiệp. Một công ty khởi nghiệp là một công ty khởi đầu có liên quan đến việc tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề thường xảy ra trên toàn thế giới.

Các công ty khởi nghiệp hàng đầu của Israel 2020 gồm 50 công ty khởi nghiệp có triển vọng nhất, được đánh giá là có diện mạo tốt nhất để tồn tại sau cuộc khủng hoảng Covid-19 và thậm chí phát triển mạnh mẽ bằng cách nhìn về phía trước với thế giới thống trị tri thức. Thung lũng Silicon ở Bắc California có thể là nơi đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ hình dung về những trung tâm công nghệ sáng giá nhất trên thế giới. Mặc dù vậy, trong số đó ngôi nhà Facebook và Apple không phải là nơi duy nhất có một số công ty khởi nghiệp công nghệ sáng giá nhất. Trên thực tế, Israel là một trong những trung tâm khởi nghiệp hàng đầu thế giới, với mức độ khởi nghiệp của quốc gia này không ngừng tăng lên. Trên thực tế, hiện có hơn 30 công ty công nghệ ở Israel được định giá trên 1 tỷ USD.

Israel đang ngày càng nổi tiếng như một trung tâm an ninh mạng, công nghệ tài chính và trí tuệ nhân tạo. Các công ty khởi nghiệp trong nước đã nhận được mức tài trợ kỷ lục, với 6,47 tỷ đô la được huy động vào năm 2018, tăng 17% so với số tiền huy động được vào năm 2017. Hơn nữa, Israel được xếp hạng là quốc gia thân thiện với khởi nghiệp thứ tư trên thế giới, với số điểm 89/100.

Ở Israel, rất nhiều nghiên cứu tiên phong đang được thực hiện, chẳng hạn như về y tế hoặc môi trường. Châm-ngôn 3: "13Người nào tìm đặng sự khôn ngoan, Và được sự thông sáng, có phước thay!" Nguyện Chúa ban Phước trên sự phát triển của các công ty khởi nghiệp ở Israel và sử dụng họ như là một phước lành cho thế giới.

Cơ Đốc Nhân Vì Israel Quốc Tế Các công ty khởi nghiệp công nghệ sâu đang khai thác sự đổi mới tiên tiến nhất hiện có. Ảnh: Shutterstock

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page