top of page
Tìm kiếm

Delta Galil Khánh Thành Nhà Máy Tại Việt Nam

Delta Galil Khánh Thành Nhà Máy Tại Việt Nam

Delta Galil Khánh Thành Nhà Máy Tại Việt Nam

Ngày 8/11, bà Meirav Eilon Shahar, Đại sứ Israel tại Việt Nam đã đến tỉnh Bình Định để chúc mừng Delta Galil Industries của Israel chính thức mở công ty và nhà máy đầu tiên tại huyện Phú Cát, tỉnh Bình Định. Ông Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định và ông Issac Dabah – Tổng giám đốc của Delta Galil Industries Ltd. cũng tham dự lễ khánh thành.


Nhà máy may Delta Galil có tổng vốn đầu tư 21 triệu USD, xây dựng trên diện tích 18.000 m2 tại cụm công nghiệp Cát Trinh - Phù Cát, khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 1.500 công nhân. Đây là nhà máy đầu tiên của Công ty Delta Galil tại Việt Nam và là nhà máy có thiết bị, công nghệ hiện đại nhất trong số 18 nhà máy của công ty trên toàn cầu.


Được thành lập vào năm 1975, Delta Galil Industries Ltd sản xuất và phân phối các sản phẩm dệt may trên phạm vi trên toàn cầu. Delta Galil Việt Nam sẽ sản xuất sợi, vải và các mặt hàng may mặc, tạo thêm nhiều công ăn việc làm và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.


Cùng ngày, Đại sứ Meirav đã có buổi làm việc với ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định.

bottom of page