top of page
Tìm kiếm

Lắng nghe chú chim tâm hồn

Lắng nghe chú chim tâm hồn

Chào đón Giáng Sinh 2017 và năm mới 2018, Đại sứ quán Israel và NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Lắng nghe chú chim tâm hồn” vào 10h Chủ Nhật ngày 17/12 tại Phố sách Hà Nội.

Trong chương trình, độc giả được cùng trải nghiệm cảm xúc, khám phá chiếc tủ nhiều ngăn bí mật của chú chim tâm hồn qua sự hướng dẫn của tiến sĩ giáo dục học Thụy Anh. Chương trình được tổ chức miễn phí, chào đón tất cả bạn đọc với rất nhiều quà tặng ấm áp cho mùa Giáng Sinh.

Chương trình được lấy cảm hứng và thực hiện dựa trên nội dung cuốn sách Chú chim tâm hồn của tác giả Michal Snunit vừa được xuất bản bằng tiếng Việt tại Việt Nam. Cuốn sách đã được dịch sang 25 thứ tiếng và đã trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới trong suốt 10 năm qua, kể từ ngày xuất bản.

Với Chú chim tâm hồn, tác giả Michal Snunit đã lôi cuốn bạn đọc bằng sự tinh tế, hàm xúc, không ồn ào to tát, bằng những vần thơ như tiếng nói nhỏ dung dị tỏa hương thơm ánh sáng trong tĩnh lặng, nhắn nhủ và chia sẻ. Chú chim tâm hồn chính là bài ca về con người, cuộc sống .Trong hành trình sống đầy đẹp đẽ và cảm động đó, tâm hồn chúng ta luôn rộng mở với những ngăn kéo cảm xúc chứa đựng thật nhiều bí mật.

Comentarios


bottom of page