top of page
Tìm kiếm

Thời trang Israel tại VIFW 2018

Thời trang Israel tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) 2018

Thời trang Israel tại VIFW 2018

Đại sứ quán Israel đã giới thiệu các bộ sưu tập thời trang tinh tế được thiết kế bởi các nhà thiết kế Israel tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW), tháng 4 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình của Israel được đồng tài trợ bởi Đại sứ quán và công ty du lịch và nghỉ dưỡng ALMA. Đây là năm thứ hai liên tiếp Israel tham gia.

Năm ngoái, Đại sứ quán Israel đã chọn để giới thiệu một trong những trường thiết kế hứa hẹn nhất ở Israel - Shenkar tại VIFW. Buổi biểu diễn đã giành được trái tim của những người hâm mộ thời trang Việt Nam bởi những thiết kế độc đáo và sáng tạo. Năm nay, chúng tôi quyết định thể hiện một tiến bộ khác bằng việc đưa 3 nhà thiết kế Israel mới nổi Dana Cohen, Hili Ari và Idan Laroz cho hai buổi biểu diễn khác nhau tại VIFW 2018. Cả ba nhà thiết kế đều trình bày bộ sưu tập mà họ đã tham gia trong Tuần lễ thời trang Tel Aviv 2018 và nhận được đánh giá tuyệt vời. Mỗi người trong số họ mang theo một bộ sưu tập tuyệt đẹp mang đậm cá tính của riêng mình.

Đại sứ Israel tại Việt Nam, ông Nadav Eshcar nói: “Năm nay, Israel và Việt Nam đánh dấu một cộc mốc lớn, một năm đặc biệt kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao. Trong vài năm qua, chúng tôi đã và đang chứng kiến ​​mối quan hệ hợp tác ngày càng tăng giữa hai quốc gia trong tất cả mọi tầng lớp - ở cấp độ chính phủ, quan hệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và quan trọng nhất là mối quan hệ con người giữa nhân dân hai nước. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn tham gia lần thứ hai tại VIFW, để giới thiệu với bạn bè Việt Nam một số tinh thần sáng tạo mà các nhà thiết kế Israel nắm giữ, và lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của nhà thiết kế Việt Nam.”

In24news, một kênh truyền hình hàng đầu tại Israel đã trình bày sự kiện và phỏng vấn Đại sứ Nadav Eshcar và Vika Kanar, điều phối viên của Tuần lễ thời trang Tel Aviv 2018 tại https://youtu.be/5t37gWt7_Es

Comments


bottom of page